Yadea Z3 dòng xe máy điện thông minh thời đại mới

Yadea Z3 là dòng xe cải tiến với nhiều tính năng giúp người dùng có thể thông qua các sản phẩm công nghệ để kết nối và sử dụng xe dễ dàng hơn, khiến cuộc sống của chúng ta ngày càng được nâng cao. Hãy cùng khám phá những thế mạnh của Z3 để thấy được Yadea áp dụng công nghệ sản xuất xe điện thông minh như thế nào.

Hình ảnh xe điện Yadea Z3

Yadea đã áp dụng công nghệ “người dùng – xe – app”, APP là cầu nối kết nối xe và người dùng hiệu quả.

 Ảnh:khóa xe chỉ với 1 nút bấm

Nắm bắt thông tin xe qua hệ thống điều khiển thông minh

Có thể định vị, nắm bắt thông tin xe chuyển động một cách chính xác và nhanh nhất, bất kể bạn đang ở đâu, xe của bạn vẫn an toàn.

Yadea Z3 được tích hợp hệ thống định vị kép BDS và GPS, hệ thống này giúp phát hiện xe bạn ở mọi nơi trên thế giới. Rất đơn giản, chỉ cần mở APP trên di động và ấn vào bản đồ là hoàn thành thao tác. App sẽ phát tín hiệu cảnh báo khi có người sử dụng trái phép xe của bạn, đồng thời định vị nơi xe đang hoạt động.

Chỉ cần ấn nút xe của bạn sẽ được “khám bệnh”. Mỗi khi lái xe thông qua các đồng hồ đo, người lái xe nên xác định tình trạng xe trước khi xuất phát Nếu phát hiện có vấn đề APP sẽ hiển thị các nơi sửa chữa gần nhất cho người dùng.

Hệ thống điều khiển thông minh thể hiện cá tính

Z3 có hệ thống đèn chờ có thể cài đặt theo nhu cầu người dùng, nếu muốn kéo dài hay rút ngắn thời gian chờ cũng như cường độ ánh sáng của đèn chỉ cần nhấn nút trên APP là bạn đã có thể sử dụng.

Vào ban ngày, sẽ có  16.780.000 màu sắc đèn cho bạn lựa chọn. Bên cạnh đó, APP cũng cho phép bạn tự đặt tín hiệu cảnh báo khi xe hết điện. Tin rằng đây cũng là một trong những tiện ích giúp gắn kết xe và người dùng.

 

Ảnh: thay đổi sắc màu xe – thay đổi cảm xúc của bạn

Yadea đã đem lại những cải tiến nhất định cho xe máy điện, đem lại tiện ích trong việc điều khiển và quản lý và thể hiện cá tính của người lái xe.

Mặc dù có lẽ các ứng dụng trên chỉ mới thỏa mãn một phần nhu cầu của những người đi xe điện, nhưng tin rằng trong tương lai không xa, dòng xe điện thông minh sẽ có những bước tiến mạnh mẽ hơn để nâng cao hơn nữa chất lượng cuộc sống con người.