Vì sao các tỉ phú rất thích đi xe đạp điện?

Hiện nay, nhiều công ty châu Âu đã bán được một khối lượng lớn xe đạp điện cho giới tỉ phú. Điều này chứng tỏ rằng nhu cầu sử dụng xe đạp điện của các tỉ phú đã tăng rất nhanh.

Những chiếc xe đạp chạy bằng điện có thể giúp người đi vượt qua được địa hình dốc mà không đổ mồ hôi, vì vậy, nhiều tỉ phú đã rất chuộng những chiếc xe đạp điện.Mô hình xe đạp điện giá rẻ hơn thường phổ biến với người dân châu Âu. Đã có hơn 1 triệu chiếc được bán trong khu vực này mỗi năm, theo các nhà phân tích.Nhiều công ty kinh doanh xe đạp điện hiện nay đang tìm cách tiếp cận với một thị trường mới với các chủ sở hữu siêu du thuyền, bởi vì những người chủ du thuyền sẽ mua rất nhiều xe đạp điện để trên thuyền và họ sẽ cho người khác thuê khi đến cảng.

Untitled-1

Hãng sản xuất xe đạp Trefecta đã bán được 500 xe đạp điện từ khi ra mắt thị trường vào tháng 3. Sản phẩm của công ty này là một sự kết hợp giữa một chiếc xe đạp và một chiếc xe máy, với giá 22.500 euros (25.000 USD)/chiếc.Nhà sáng lập Haiko Visser cho biết mọi khách hàng đều thích xe đạp điện của họ bởi vì chúng có kiểu dáng đẹp, mạnh mẽ và dễ dàng cất trên du thuyền.Giá bán những chiếc xe đạp điện này ở châu Âu có vẻ nhỉnh hơn một chút. Hiện tại, Mỹ vẫn là thị trường tiêu thụ mạnh nhất. Doanh thu bán xe đạp điện của Mỹ gần bằng 1/3 châu Âu.Công ty Karbon Kinetics có cơ sở ở Anh, hiện đang sản xuất chiếc xe đạp GoCycle. Công ty này cũng đang hy vọng sẽ đạt được sự tăng trưởng mạnh ở Mỹ.Công ty dự kiến bán khoảng 2.500 chiếc GoCycles trong năm nay, tăng 60% so với năm ngoái. Giá của mỗi chiếc GoCycles là 4.999 USD.Armin Oberhollenzer, nhà sáng lập của Leaos, đang nỗ lực sản xuất những chiếc xe đạp dành cho khách hàng siêu giàu.Khách hàng giàu có sẽ không thích đi vào một cửa hàng xe đạp bình thường. Vì vậy, ông đã sáng tạo ra những sản phẩm này, ông cho biết.