Sạc một lần với xe điện thường có thể đi được 48km thông qua lực tổng hợp

Nếu như bạn chưa từng nghe đến cái tên Copenhagen Wheel thì cũng không thể trách bạn được, vì kể từ năm 2009, sau khi nhà sản xuất công bố chiếc xe đầu tiên thì cũng không sản xuất thêm sản phẩm mới nữa.

Nhưng gần đây, hãng xe này đã có thông tin mới về việc đưa mẫu xe này vào sản xuất đại trà. Dưới sự giúp đỡ của một ngân hàng thương mại tại Boston, Copenhagen Wheel đã được đưa ra thị trường tiêu thụ từ ngày 16 tháng 5 năm 2015. Giá của nó khoảng 699 $ (khoảng 14.000.000 VNĐ), chiếc xe này có thể dùng bánh tiêu chuẩn 26 inch, biến 1 chiếc xe đạp đơn thuần trở thành chiếc xe điện có trợ lực điện, đồng thời có thể đạt vận tốc là 32km/h.

Chiếc xe đạp kết hợp sử dụng điện này có thể đạt được vận tốc là 48km/h, nguồn điện được cung cấp từ một quả pin 48V. Những thiết bị này được thiết kế để có hệ thống hoàn toàn tự động, bạn không cần phải điều chỉnh nút nào để điều khiển tốc độ mà chỉ cần tăng vận tốc chân đạp thôi, nó sẽ tự động tăng tốc. Khi mà bạn rời khỏi xe, nó sẽ tự động khóa xe, từ đó làm tăng tính an toàn của xe điện. (Nhưng bạn cũng nên cân nhắc vì chiếc xe đạp kết hợp với điện độc đáo này có giá hơn 14.000.000 cơ, nên nếu đi đâu đó xa bạn nên cầm theo pin của nó, rất thuận tiện và gọn nhẹ thôi).

Ngoài ra chiếc xe điện độc đáo này còn có ứng dụng thông minh kết nối với điện thoại di động cho bạn biết vị trí của xe, quá trình di chuyển như thế nào và điện năng tiêu thụ ra sao. Lại là một thiết kế xe điện thông minh tiện lợi nữa đúng không nào các bạn?