Ra mắt xe máy điện thông minh Xyndi công nghệ 4.0

Năng lượng không tự sinh ra và mất đi, nó chỉ chuyển từ dạng này sang dạng khác. Từ xăng qua điện, từ Acquy qua Pin Lithium-icon và từ xe tay ga qua xe máy điện Xyndi.

Sản phẩm hứa hẹn sự bùng nổ của xu thế xe máy điện ứng dụng các công nghệ 4.0 của tương lai và tạo ra hệ sinh thái xanh – sạch thân thiện với môi trường

Tích hợp nhiều tính năng vượt trội

xedapdienyenoanh-ra-mat-xe-may-dien-thong-minh-xyndi-cong-nghe-4-0

Đây là sản sản phẩm kết hợp giữa Công ty cổ phần thương mại quốc tế Phú Sỹ (Fuji) và Công ty TNHH Powercentric – công ty được biết đến với các sản phẩm lưu trữ năng lượng với sản phẩm nổi bật là pin Mopo.

Một điểm nổi bật nhất của xe Xyndi chính là ứng dụng pin thông minh Mopo. Điều này giải quyết được rất nhiều vấn đề thường thấy ở xe máy điện hiện nay. Đây chúng chính là 1 trong những lý do khiến người dùng đánh giá cao dòng sản phẩm này.

xedapdienyenoanh-ra-mat-xe-may-dien-thong-minh-xyndi-cong-nghe-4-0-1

Xe máy điện Xyndi sử dụng nguồn điện di động. Pin đa ứng dụng với kích thước gọn nhẹ, không cần dây nối rất tiện lợi cho người dùng. Bạn có thể mang đi và dùng cho nhiều thiết bị khác nhau trong những tình huống cần thiết.

Ngoài ra, người dùng hoàn toàn có thể tùy chỉnh dòng điện theo ý thích. Tính năng này nhằm tối ưu hóa cách dùng điện với từng nhu cầu riêng mà không ngại rủi ro. Tính an toàn cũng như tuổi thọ của xe được tăng cao.

Thu nhập bị động cũng là một ưu điểm được đánh giá cao. Xe có khả năng chia sẻ các dòng điện miễn phí hoặc cho thuê mà không ngại mất. Điều này thực hiện được nhờ hệ thống quản lý và theo dõi dành cho 1 người dùng đầu tiên và duy nhất. Một pin Mopo bằng 5 Acquy chì. Sử dụng pin Mopo sẽ giúp xe máy điện Xyndi tăng tuổi thọ và giảm số lượng pin. Đồng thời tiết kiệm năng lượng tiêu hao. Với tất cả sản phẩm sử dụng loại pin này, thời gian bảo hành sẽ lên tới 30 tháng.

Thiết kế sang trọng – vận hành êm ái

Ngoài việc ứng dụng pin thông minh, Mopo Xyndi còn gây ấn tượng với thiết kế sang trọng và hiện đại. Trước tiên phải kể đến hệ thống đèn LED trắng xanh nhẹ với thiết kế cánh đèn mới lạ trên thân xe. Thiết kế này mang đậm hơi hướng tương lai.

Sử dụng đèn LED, người dùng sẽ được đảm bảo an toàn kể cả khi di chuyển trong điều kiện thời tiết cực đoan. Đồng thời chúng còn có khả năng tiết kiệm năng lượng tiêu hao khi di chuyển.

Trong đợt ra mắt này, xe Xyndi gây ấn tượng với 6 màu sắc nổi bật. Đó là: trắng, đen, đỏ, vàng, xanh, đỏ đô… Khách hàng có thể lựa chọn theo ý thích cũng như nhu cầu của mình.

xedapdienyenoanh-ra-mat-xe-may-dien-thong-minh-xyndi-cong-nghe-4-0-2

Trong quá trình trải nghiệm sản phẩm, nhiều người đánh giá Mopo Xyndi vận hành an toàn và êm ái. Hệ thống truyền động được làm bằng chất liệu siêu nhẹ, tiện lợi khi dẫn dắt. Hệ thống phanh an toàn với phanh đĩa trước và phanh đùm sau. Chúng mang đến trải nghiệm êm ái nhẹ nhàng nhất cho người dùng.

Với ứng dụng Mopo trên cả Android và iOS, người dùng và đối tác có thể tạo trạm sạc 1 cách nhanh chóng, tiện lợi. Trong những hành trình dài, xe có thể di chuyển mà không lo hết ga với hệ thống trạm sạc bao phủ khắp nơi, đổi trả pin. Lựa chọn Mopo Xyndi chính là lựa chọn tối ưu giúp người dùng tiết kiệm 2 lần chi phí và thời gian.

Được biết, theo kế hoạch 5 năm, đơn vị sản xuất sẽ xây dựng 1000 trạm sạc và đổi pin trên toàn quốc tạo nguồn tài nguyên và tiện ích cho người tiêu dùng khi sử dụng xe máy điện thông minh của công ty.