Chế độ bảo hành sản phẩm

1. Bảo hành giá:

Trên mỗi sản phẩm được bán ra – Chúng tôi cam kết giá trị sản phẩm mà quý khách lựa chọn luôn là rẻ nhất. Vậy nên chúng tôi bảo hành giá sản phẩm trong vòng 1 tháng (vì giá có thể lên xuống tùy từng thời điểm), nếu đắt hơn quá 500.000 VNĐ so với các đại lý uy tín thì chúng tôi sẽ hoàn trả lại 100% số tiền quý khách mua và nhận lại sản phẩm.

2. Bảo hành chất lượng sản phẩm:

Xe đạp điện Yến Oanh nhập khẩu nguyên chiếc xe đạp điện từ các hãng sản xuất nổi tiếng và được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt tại Việt Nam. Mỗi chiếc xe đều được bảo hành về chất lượng sản phẩm, khi quý khách phát hiện xe kém chất lượng hoặc bất kì một bộ phận phụ tùng nào bị thay thế bằng hàng kém chất lượng, cửa hàng Yến oanh sẽ hoàn lại 100% tiền cho quý khách.

3. Bảo hành toàn bộ sản phẩm 24 tháng:

Khi quý khách hàng đã chọn lựa và ưng ý với sản phẩm của mình đã mua, Xe đạp điện Yến Oanh bảo hành toàn bộ sản phẩm trong 24 tháng (Bất kể 1 lỗi nào cũng được bảo hành, bảo hành từ chi tiết nhỏ nhất đến lớn nhất).

4. Chế độ hậu mãi trọn đời sản phẩm:

Sau khi hết thời hạn bảo hành, quý khách hàng giữ lại phiếu bảo hành sản phẩm. Để nhận được chế độ hậu mãi trọn đời sản phẩm, nếu sản phẩm bị hỏng hóc nhẹ chúng tôi nhận sửa miễn phí và bán linh kiện không tính lãi.

Quy định bảo hành:

– Bảo hành 3 năm khung sườn.
– Bảo hành 2 năm  đối môtơ.
– Sạc điện bảo hành 1 năm và bảo hành thay thế bình Acquy trong 6 tháng.
– Các linh kiện, phụ tùng trong thời gian bảo hành phải còn nguyên tem bảo hành của nhà sản xuất. Không có dấu hiệu cạo rửa, tẩy xóa hay rách nát.
– Hư hỏng được xác định do lỗi kỹ thuật hoặc do lỗi của nhà sản xuất.

Không bảo hành miễn phí trong những trường hợp sau:

– Phụ tùng, thiết bị hư hỏng do tai nạn, va chạm, bóp méo, biến dạng, trầy xước, rỉ két …
– Hư hỏng do thiên tai, hỏa hoạn, sử dụng nguồn điện không ổn định hoặc do vận chuyển không đúng quy cách.
– Tự ý can thiệp, sửa chữa các thiết bị như: Bộ điều khiển, mô tơ, ắc quy … mà không được sự cho phép của hãng.
– Động cơ, linh kiện, thiết bị bị ngập nước dẫn đến hỏng hóc.