4 ƯU ĐIỂM CỦA XE ĐẠP ĐIỆN

4 ưu điểm nổi bật của xe đạp điện

xedapdienyenoanh-tu-tin-khoe-chan-dai-tren-xe-dap-dien-nijia1

Tiết kiệm xăng: Đây là một ưu điểm nổi trội của bất cứ dòng xe đạp điện nào so với xe máy. Trung bình mỗi lần sạc của xe đạp điện chỉ tiêu tốn từ vài trăm đồng tới hơn 1000 đồng tiền điện tùy từng loại xe. Số tiền này thấp hơn hàng vài chục lần so với mỗi lần đổ xăng xe máy. Quãng đường đi được của xe đạp điện hiện nay cũng được nâng nên đáng kể, có những dòng xe áp dụng công nghệ pin Lithium có thể đi được quãng đường tới 80,90 km cho mỗi lần sạc. Nếu bạn đang tính tới bài toán tiết kiệm thì đây là dòng xe phù hợp nhất với bạn.

Phù hợp với học sinh: Lứa tuổi học sinh là lứa tuổi sử dụng xe đạp điện nhiều nhất hiện nay. Điều này cũng dễ hiểu khi mà đi xe đạp điện giúp đi nhanh mà tiết kiệm sức lực. Lứa tuổi học sinh cũng là lứa tuổi chưa được phép sử dụng xe gắn máy. Do đó xe đạp điện là phương tiện số 1 tốt nhất với học sinh hiện nay.

Nhỏ gọn: Xe đạp điện nhỏ gọn hơn nhiều so với xe gắn máy, do đó đây là phương tiện dễ dàng di chuyển trong mọi điều kiện. Có thể giúp bạn thoát khỏi cảnh tắc đường một cách dễ dàng mà không phải đứng chờ hàng tiếng đồng hồ.

Hoàn toàn sạch: Xe đạp điện sử dụng động cơ điện và điện từ ắc quy hoặc pin để hoạt động do đó dòng xe này không thải khí ra môi trường. Không gây ảnh hưởng khói bụi như đa số dòng xe khác trên thị trường hiện nay.