3 xu hướng phát triển lớn của ngành xe điện

PHÁT TRIỂN KỸ THUẬT PIN LITHIUM MỞ RA MỘT VIỄN CẢNH MỚI

Bốn đến năm năm về trước,do bị hạn chế bởi nguyên liệu và kỹ thuật, Pin lithium luôn ở mức giá cao, Hạn chế sự phát triển của xe dùng pin lithium. Nhưng mấy năm gần đây, theo đà đổi mới của nguyên liệu và kỹ thuật, giá cả đã giảm xuống, Ưu điểm cũng ngày càng nổi bật. So với pin axit chì truyền thống, tuổi thọ của pin lithium cao hơn, tuổi thọ cao hơn 3 lần so với pin axit chì truyền thống, mà trọng lượng tương đối nhẹ, thể tích nhỏ,có tính cạnh tranh rõ rệt trong sản phẩm ngành xe điện, trở thành lựa chọn của rất nhiều khách hàng khi xuất hành, từ Aima đến Yadi đều lựa chọn pin lithium làm sản phẩm chính, tôi trò chuyện với khách hàng, thì họ cũng cho biết rằng đang ưa chuộng loại xe có sử dụng pin lithium, ở nơi họ sinh sống thì có lượng tiêu thụ xe lithium là khá tốt.

THẮT CHẶT TRONG CHÍNH SÁCH PHÁT TRIỂN XE ĐIỆN TRỌNG LƯỢNG NHẸ

Hiện nay rất nhiều xí nghiệp, bước đầu thiết kế xe điện, đã xem xét vấn đề trọng lượng của xe, sử dụng nhiều vật liệu trọng lượng nhẹ, giảm bớt trọng lượng của xe, để phù hợp với tiêu chuẩn quốc gia. Hơn nữa thông qua thiết kế sản phẩm với trọng lượng nhẹ, có thể nâng cao sức bền của xe đạp điện, thỏa mãn nhu cầu hiệu suất cao mà người tiêu dùng muốn có ở xe điện.

INTERNET + XU HƯỚNG CỦA THỜI ĐẠI

Theo đà phát triển  của mạng internet, xe điện cũng gia nhập vào internet + thời đại, thể hiện trong chức năng liên kết, chức năng hóa đã phù hợp phương hướng nâng cao sản phẩm xe điện của xí nghiệp, rất nhiều xí nghiệp xe điện có sự đột phá trong phát triển sản phẩm, sản phẩm thông minh xuất hiện vô tận, không những chất lượng được nâng cao, mà thể hiện rõ một số chức năng thông minh, hòa hợp giữa con người, xe, cuộc sống, khoa học, đưa cho xe điện càng nhiều tính giải trí.

Theo đà phát triển của thời đại, xe điện không còn giống như xưa chỉ là phương tiện đơn giản, người tiêu dùng càng ngày càng đặt ra yêu cầu cao hơn đối với xe điện, giá trị phụ của xe điện càng quan trọng.