Xe máy Cup 50: “Siêu rẻ – Siêu tiết kiệm”

Có thể nói, hình ảnh Xe Cup tại Việt Nam không còn quá xa lạ nữa, dù ngành công nghiệp xe máy ngày càng phát triển, nhiều mẫu mã xe mới ra đời, động cơ ngày một nâng cấp nhưng Cup vẫn giữ được 1 vị trí bền bỉ, lâu dài trong tâm trí người Việt.

anh-san-pham-cub29

Chiếc xe cup 50 đã khởi đầu sự thống trị thị trường xe mô tô thế giới của người Nhật. Hơn 50 triệu chiếc Xe Cup 50 đã được bán ra trên thế giới, chủ yếu là ở châu Á, mặc dù ở châu Âu cũng có khá nhiều. Dòng xe cup 50 này vẫn còn được sản xuất sau gần 50 năm ra đời.
Khác xa sự kiểu cách và lãng mạn của mẫu xe hai bánh nước Ý, xe cup 50 lại mang tính nhỏ nhẹ ( khoảng 80kg tổng khối lượng xe) nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại và chở hàng của người châu Á.

anh-san-pham-cub16

Xe mang dáng vẻ hoài cổ với những đường cong mềm mại trên toàn bộ thân xe cũng như tay lái. Các chi tiết như đèn xe, mặt đồng hồ hiển thị cũng được bo góc tạo cảm giác thân thiện. Xe Cup 50 mang trong mình “trái tim” khỏe khoắn là động cơ 4-thì giúp chiếc xe có thể vận hành êm ái, trơn chu và rất tích kiệm nhiên liệu. Với lợi thế giá thành khá mềm, giá để đăng ký mới xe cũng rẻ hơn rất nhiều, lại không yêu cầu bằng lái nên các phụ huynh có thể yên tâm khi để con em sử dụng.

anh-san-pham-cub5

Không những vậy, Xe Cup 50 tiện dụng cho các bạn học sinh có nhà xa trường hoặc phải di chuyển liên tục mà không phải quan tâm tới việc hết điện như xe máy điện. Ngoài ra Xe Cup 50 cũng rất dễ dàng trong việc tìm kiếm và thay thế phụ tùng.

Cũng bởi những lý do đó, Siêu thị Xe điện Yến Oanh quyết định nhập dòng xe máy này về để phục vụ và đáp ứng cho những tín đồ của Xe Cup 50. Hiện tại, Xe Cup đã được lên sóng và bày bán tại Siêu thị Xe điện Yến Oanh với nhiều màu sắc nổi bật, cá tính. Hãy đến ngay cửa hàng của chúng tôi để sở hữu cho mình một chiếc xe “cool-ngầu” này nhé!