Xe điện Aima Jeek – đốn tim các tín đồ đam mê tốc độ

Được trang bị động cơ 1800W, xe máy điện Aima Jeek có thể di chuyển được với quãng đường 100km/ 1 lần sạc, là dòng xe giữ kỷ lục về quãng đường đi của xe máy điện hiện nay.

Hình ảnh có liên quan

Aima Jeek được trang bị động cơ Bosch có công suất lớn nhất thị trường hiện nay, cộng với sự hỗ trợ đắc lực của điều tốc, chú trọng vào yếu tố đồng bộ, giúp ổn định nguồn điện để cung cấp lực tốt nhất cho động cơ. Bởi vậy Jeek Aima Suzika mới có thể vận hành một cách mạnh mẽ nhất, tốc độ tối đa mà xe có thể đạt được là 60km/h, thời gian sạc từ 10 – 12 tiếng.

Xe điện Jeek được trang bị khung xe làm bằng vật liệu thép cacbon cao cấp đạt tiêu chuẩn châu Âu, cùng với giảm xóc sau và ống thụt trước chắc chắn, dòng xe này có thể leo dốc với độ cao lên đến 9 độ, tức là có thể leo dốc hầm chung cư nhẹ nhàng. Xe có khả năng chịu được tải trọng thường xuyên lên đến 180kg mà người dùng không cần phải lo lắng xe bị xuống cấp.

Không chỉ dừng lại ở kỷ lục di chuyển được quãng đường xa nhất, Jeek còn nắm giữ nhiều kỷ lục khác của xe điện như: dòng xe điện được trang bị động cơ có công suất lớn nhất – 1800w với khả năng chống nước hoàn hảo; vận hành 3 số nhanh – vừa – chậm, thiết kế tay ga tăng tốc siêu vượt trội 100m chỉ trong vòng 10s, đồng hồ điện tử cấu trúc 8 tầng, màn hình LED có khả năng hiển thị đầy đủ các thông số kỹ thuật.

Kết quả hình ảnh cho Xe điện Aima Jeek

Nhằm đảm bảo sự vận hành mạnh mẽ nhưng vẫn an toàn, xe điện chính hãng Jeek được trang bị phanh đĩa cho bánh trước, phanh cơ cho bánh sau, cùng lốp không săm cao cấp. Phanh đĩa của xe được làm bằng hợp kim chống mài mòn với những lỗ thoát nhiệt được sắp xếp phù hợp trên đĩa phanh, giúp giảm nhiệt và hạn chế mài mòn trong quá trình sử dụng. Lốp không săm có khả năng bám đường tốt hơn, giảm tải trọng của xe, giảm độ mất hơi của lốp, mang lại cảm giác chắc chắn khi di chuyển và cực yên tâm khi lưu thông trên đoạn đường mưa ướt hay nhiều ổ gà.

Xe điện Jeek sử dụng khóa điện tử thay cho khóa cơ truyền thống. Chỉ cần một nút bấm là đã có thể khoá xe an toàn cùng chế độ báo động khi có người cố tình xâm phạm xe của bạn. Điều tuyệt vời hơn, khoá điện từ này có thể khởi động được xe từ xa mà không cần tra chìa vào ổ khoá.