Những lý do phụ huynh chọn mua xe đạp điện Nijia 20Ah 2017 cho con

Xe đạp điện gần đây trở thành một chủ đề nóng bỏng, thu hút sự quan tâm của rất đông các em học sinh cũng như các bậc phụ huynh quan tâm tới sự an toàn, sức khỏe và muốn dành những gì tiện lợi nhất cho con cái.

Cùng với nhu cầu lớn đến từ người tiêu dùng, trên thị trường hiện nay cũng xuất hiện đa dạng các loại xe đạp điện với nhiều  mức giá. Nhưng hầu hết các loại xe này đều không rõ nguồn gốc được bày bán tràn lan. Chính vì thế, chất lượng của loại xe này cũng không được đảm bảo với thời gian bảo hành ngắn, nguy cơ cháy nổ dễ dàng xảy ra khiến người tiêu dùng hoàn mang trong việc chọn lựa.

Kết quả hình ảnh cho xe đạp điện Nijia 20Ah 2017

Xe đạp điện Nijia được biết đến là một thương hiệu chính hãng với chất lượng vượt trội. Với quãng đường 80km/ 1 lần sạc xe đạp điện Nijia 20Ah 2017 hiện đang là trào lưu mới của học sinh. Hãy cùng tìm hiểu lý do khiến dòng xe này trở nên nổi bật trên thị trường và là sự lựa chọn hàng đầu của các vị phụ huynh khi chọn mua xe đạp điện cho con em mình nhé.

Di chuyển được quãng đường xa

So với các dòng xe đạp điện khác, Nijia 20Ah 2017 có khả năng tích trữ điện và đi được quãng đường lên đến 70 – 80km/ 1 lần sạc. Lý do Nijia 20Ah có được quãng đường lý tưởng như vậy là do xe sử dụng 4 bình ắc quy 20Ah với công nghệ tiên tiến. Như vậy, phụ huynh sẽ không còn phải lo ngại khi con em mình đi học ở xa.

An toàn

Ngoài tốc độ không quá cao, nhanh hơn xe đạp, xe đạp điện Nijia 20Ah 2017 được trang bị phanh đĩa chuyên dùng trên xe máy. Thực tế cho thấy, với các loại phương tiện di chuyển tốc độ nhanh trên 20km/h thì phanh cơ truyền thống rất nhanh mòn và gây nguy hiểm cho người sử dụng. Nijia 20Ah có độ an toàn rất cao với bộ phanh đĩa trước, phanh cơ sau, khi phanh gấp toàn bộ hệ thống điện sẽ ngắt để đảm bảo an toàn.

Tiết kiệm

Đối với xe đạp điện Nijia 20Ah, một lần sạc đầy chỉ mất 3 số điện, chưa tới 5.000Đ, nếu so với một lần đổ đầy xăng cho xe máy trung bình hơn 50.000Đ các vị phụ huynh sẽ tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ về lâu dài. Bên cạnh đó, khi gửi xe đạp điện, giá vé cũng chỉ tính như xe đạp bình thường nên đây chính là loại phương tiện phù hợp nhất với học sinh hiện nay.

Kết quả hình ảnh cho xe đạp điện Nijia 20Ah 2017

Phù hợp với sở thích của học sinh

Rõ ràng xe đạp điện đang là một trào lưu rầm rộ trong giới học sinh nhưng xe đạp điện hiện nay được bán đại trà, có kiểu dáng thô và cồng kềnh, có vẻ như không làm hài lòng nhiều em học sinh. Đối với Nijia 20Ah 2017 thì đây là kiểu xe có thiết kế trẻ trung, hiện đại và quan trọng nhất là khác biệt với đa dạng về màu sắc phù hợp với sở thích của nhiều người.

Thân thiện với môi trường

Đối với vấn đề môi trường đang rất nhức nhối hiện nay, xe đạp điện Nijia 20Ah rất thân thiện khi không thải khí độc hại ra ngoài môi trường. Đặc biệt, xe đạp điện cũng không gây tiếng ồn, góp phần bảo vệ môi trường và nâng cao sức khỏe của cộng đồng.

Với những lý do trên thì có thể thấy xe đạp điện Nijia 20Ah 2017 quả thực là một dòng xe có nhiều ưu điểm. Chúng tôi đã lựa chọn Nijia 20Ah 2017, còn bạn thì sao?