Mẫu xe Giant M133S với cơ chế giảm xóc hơi

Mẫu xe đạp điện Giant M133S với cơ chê phanh đĩa, giảm xóc hơi đi cực êm là phiên bản nâng cấp đã được giới thiệu. Đây là mẫu xe được cải tiến với nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với dòng M133.  Động cơ chạy êm hơn, quãng đường đi được cũng xa  hơn… Đặc biệt xe được trang bị giảm xóc hơi mang lại cảm giá dễ chịu cho người sử dụng.

Mẫu xe đạp điện cũ tại Hà Nội không còn xa lạ gì với người dùng nhất là các bạn trẻ. Với thiết kế khá bắt mắt, các sản phẩm của Giant đặc biệt là M133S rất có sức hút đối với các bạn nam cũng như những bạn có vóc dáng khiêm tốn bởi xe khá thấp, đầm xe và phần để chân khá sát với mặt đất.

Theo đánh giá thì xe đập điện Giant không chỉ đảm bảo về chất lượng mà còn mang đến  những điều mới lạ cho người dùng và trải nghiệm. Không phải ngẫu nhiên mà dòng xe này lại gây sốt tại thị trường Châu Âu. Đây là thị trường rất khó tính trên thế giới hiện nay.

baiviet-xedapdienyenoanh-mau-xe-giant-m133s-voi-co-che-giam-xoc-hoi

Xe đạp điện của hãng Giant ngay khi có mặt đã được người dùng đón nhật rất nhiệt tình, không chỉ bởi thiết kế  khác biệt và nổi bật mà chất lượng của xe cũng rất tốt. Nhu cầu mua xe đạp điện cũ tại Hà Nội cũng tăng lên. Thương hiệu Giant  là một thương hiệu lớn trong  lĩnh vực sản xuất xe điện với thị trường rộng lớn trên toàn thế giới. Hiện nay,  ngoài dòng xe M133, M133S đang tạo ra cơn sốt tại thị trường Châu Á thì dòng xe E+ cũng tạo  được cơn sốt tại Châu Âu. Nắm bắt được nhu cầu sử dụng và đặc tính của mỗi thị trường  là điều làm nên thành công cho hãng Giant.

M133S sử dụng loại lốp  không săm khá phổ biến hiện nay. Ưu điểm của  lốp không săm là không lo bị thủng xăm. Khi chạy trên đường cũng rất an toàn không như  loại lốp có săm khi bị xịt hơi, xe dễ bị liệng gây tai nạn. Nhưng khi hỏng lốp thì bạn sẽ phải bỏ ra chi phí lớp hơn so với các loại lốp khác. Nhược điểm  khi mua xe máy điện cũ tại Hà Nội sử dụng  lốp không săm là khó tìm địa chỉ sữa chữa khi đi trên đường.

Xe đạp điện sử dụng động cơ 500W, ắc quy 48V – 20A,  điện 3 pha, không chổi than chì, với quãng đường  mà xe đi khoảng 60 km cho mỗi lần sạc đầy. Xe sử dụng động cơ 500W là  điểm khá ấn tượng của dòng M133S vì nó giúp xe có thể đạt được vận tốc tối đa là 45 km/h. Tốc độ này được đánh giá là khá nhanh so với xe đạp điện vì đa số có tốc độ chỉ 25-30km/h, các xe máy điện cũ tại Hà Nội cũng có tốc độ khá cao khoảng 50 – 60 km/h.

Tốc độ tối đa theo quy định chuẩn là 25 km/h. Nếu đi trong nội thành hay các thành phố lớn, tốc độ này ngang với xe máy vì với mật độ phương tiện tham gia giao thông cao.

Bên cạnh những ưu điểm, mẫu M133S cũng có những  hạn chế cần khắc phục như gầm xe thấp  khi đi trời mưa bão,  ngập úng sẽ khiến nước tràn vào phần để chân. Trọng lượng của  xe cũng khá nặng nên khá bất tiện cho người lớn tuổi khi dắt xe ra và.

Thời gian sạc pin của loại xe này cũng khá lâu sovới các sản phẩm khác trong khi quãng đường đi được lại không xa hơn. Ngoài ra, mẫu xe Giant không có bàn đạp nếu không may hết pin giữa đường thì người dùng chỉ có thể dắt bộ hoặc phải bỏ tiền sạc nhờ tại các quán nước ven đường. Mặc dù vậy xét tổng thể thì đây vẫn là mẫu xe được ưa chuộng và săn tìm nhiều. Giant  là thương hiệu thành công với  loại  xe đạp điện.